Yurica Việt Nam

Trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi lên những năm gần đây trên thị trường mỹ phẩm Hàn Quốc thì dòng mỹ phẩm Yurica xuất hiện như là một trong hãng mỹ phẩm hàng đầu của thị trường mỹ phẩm Hàn Quốc sử dụng các nguyên liệu được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, đồng thời vẫn cung cấp đầy đủ dưỡng chất, cho bạn 1 làn da tươi sáng và khỏe mạnh, thuần khiết. Bên cạnh đó mỹ phẩm Yurica cũng là một trong những dòng mỹ phẩm đạt được nhiều danh hiệu bình chọn của năm trên thị trường Hàn Quốc : Trust Brand Awards 2017Korea’s Satisfaction Consumer Award 2017Korea’s Consumer Satisfaction BrandKorea’s Consumer Surprise Index 2016Premium Brand Awards 2016.

Mỹ phẩm Yurica rất được ưa chuộng đơn giản vì nó rất lành tính, tất cả đều được chiết xuất từ các loại sản phẩm có trong tự nhiên như: Mâm xôi, Xương rồng, Gạo, Nhân Sâm, Khoai tây, Dưa leo, Kiwi, Cà chua,… Do vậy sử dụng mỹ phẩm Yurica sẽ khiến cho bạn không còn phải lo lắng rằng liệu nó có thực sự tốt cho mình không? Liệu trong đó có thành phần gì gây dị ứng với da của mình không? 

Phương châm của YURICA là luôn luôn tự hoàn thiện chính mình để mang đến cho người sử dụng những sản phẩm và dich vụ tốt nhất. Do đó, với phương châm trên của YURICA nên đã khiến cho mỹ phẩm YURICA nhanh chóng đến với mọi người ở Hàn Quốc và cạnh tranh với các dòng mỹ phẩm đã và đang là những ông lớn trên thị trường như là Skinfood, the faceshop, Laneige.... Đối với người tiêu dùng Việt Nam thì dòng mỹ phẩm YURICA là một dòng mỹ phẩm hoàn toàn mới và xa lạ với mọi người nhưng với những thành công mà dòng mỹ phẩm YURICA đã và đang đạt được ở Hàn Quốc thì không quá khó khăn để mỹ phẩm YURICA mang đến sự tự tin tưởng của người dùng ở Việt Nam. 

YURICA là một trong những thương hiệu mỹ phẩm mới, ra đời vào cuối năm 2016. Yurica được mọi người biết đến rộng rãi nhờ những dòng sản phẩm đa dạng, đặc biệt là các dòng sản phẩm hỗ trợ và thúc đẩy các sản phẩm như son môi, kẻ mắt, phấn nước,…..có thể lên màu tự nhiên, chính xác với màu được quảng cáo, tăng độ bền màu.

Lịch sử hình thành của thương hiệu mỹ phẩm Yurica

- Tháng 2/2016: Yurica cho ra mắt 2 sản phẩm đầu tiên (Kem nền và Xà phòng rửa mặt).

- Tháng 6/2016: Video sản phẩm Bút xăm chân mày đạt được 8 triệu lượt xem trên Facebook. Cùng với đó, 400 ngàn sản phẩm Bút xăm chân mày được bán ra chỉ trong 2 tháng.

- Tháng 10/2016: Sản phẩm Gel khóa màu son môi đạt 5 triệu lượt xem trên Youtube, sản xuất 7 lô hàng trong vòng 1 tháng.

- Tháng 12/2016: Yurica đạt giải xuất sắc của Trang Review mỹ phẩm nổi tiếng Unpa Beauty Review Winners cho sản phẩm Bút xăm chân mày.

- Năm 2017: Yurica liên tiếp 2 năm liền đạt danh hiệu thương hiệu trẻ được nhiều người tiêu dùng yêu thích.

- Tháng 1/2017: Tổng lượt người xem các video về Yurica đạt 150 triệu lượt.

- Tháng 2/2017: Yurica ký hợp đồng người mẫu độc quyền với P.O của nhóm nhạc Block B, đồng thời cho ra mắt dòng sản phẩm hỗ trợ lớp trang điểm được bền lâu.

- Tháng 4/2017: Yurica trở thành thương hiệu được bán rộng rãi trong chuỗi Oliver Young và LOHB.

Với sứ mạng giải quyết những băn khoăn của khách hàng khi làm đẹp, Yurica hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm tuyệt vời nhất để khách hàng luôn có một vẻ ngoài rạng rỡ nhất!

Yurica Việt Nam