Làm nước uống detox đơn giản tại nhà

14-07-2018
Hiện tại nhu cầu làm nước uống detox đơn giản tại nhà ngày càng cao, một phần vì tình trạng béo phì ngày càng phổ biến ở Việt Nam, một phần khác là do nhu cầu làm đẹp, nhu cầu giảm cân và chăm sóc sức khỏe bằng các thức uống đơn giản tại nhà.

Yurica Lip Booster - Best seller of Yurica Việt Nam

13-07-2018
Yurica Lip Booster - Best seller of Yurica Việt Nam

Công dụng của hạt Chia

11-07-2018
Hạt chia có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, đặc biệt là có rất nhiều phương pháp chế biến hạt chia vừa ngon vừa bổ, đơn giản mà vẫn không làm mất đi công dụng của hạt chia. Còn 1 điều đặc biệt nữa là hạt chia có giá thành cũng rất rẻ, không quá mắc nhưng các dạng hạt khác.

Các kênh Youtube vừa học vừa chơi dành cho thiếu nhi

12-06-2018
Góc làm đẹp của Yurica Việt Nam không chỉ giới thiệu cho các bạn những cách làm đẹp, chăm sóc da mà còn giới thiệu cho các bạn về những vấn đề cần thiết trong cuộc sống chúng ta hiện tại. Có lẽ nhiều bạn đã đọc và đã tìm hiểu nhiều về nội dung dưới đây mà Yurica Việt Nam giới thiệu, nhưng cũng có thể có nhiều bạn chưa biết. Học và đọc là tri thức giúp chúng ta trong cuộc sống. Yurica Việt Nam giới thiệu với các bạn các kênh Youtube vừa học vừa chơi dành cho thiếu nhi mà các bạn nên biết.

Giảm béo không khó với Yurica

08-06-2018
Giảm béo không khó với Yurica Việt Nam. Béo là nỗi lo lắng của nhiều bạn nữ, giảm béo một cách khoa học là tập thể dục, vừa tăng cường sức khoẻ vừa giảm béo, không cần phải dùng các loại thuốc giảm cân, giảm béo, hút mỡ... vừa tốn tiền, vừa không yên tâm và đảm bảo về sức khoẻ.

Tư thế chụp hình chuẩn và đẹp

06-06-2018
Muốn có một bức hình đẹp không phải là chuyện quá khó nhưng cũng không phải dễ dàng gì. Trang điểm xinh đẹp lộng lẫy, phong cảnh xung quanh tuyệt vời nhưng mà bạn không có được tư thế chụp hình chuẩn và đẹp thì cũng sẽ khiến bức hình không đẹp như mong ước. Video sau của Yurica Việt Nam sẽ giúp các bạn hiểu thêm về việc những tư thế chụp hình chuẩn và đẹp để giúp bạn có những bức hình đẹp hơn cả mong ước

Trị quầng thâm mắt tại nhà

04-06-2018
Bị quầng thâm mắt luôn luôn là nỗi lo âu của nhiều chị em phục nữ, quầng thâm mắt sẽ làm cho khuôn mặt của bạn mất đi vẻ đẹp, thiếu sức sống và khiến cho bạn mất đi sự tự tin khi ra đường, nhất là trước những chuyến đi chơi xa với bạn bè, đồng nghiệp, người yêu. Việc trị quầng thâm mắt tại nhà hiện nay từ các nguyên liệu thiên nhiên, tuyệt đối an toàn sức khoẻ, hoàn toàn không có tác dụng phụ và cũng không tốn nhiều chi phí là hoàn toàn có thể được.

Cách chăm sóc da mặt bị mụn tại nhà

01-06-2018
Da mặt bị mụn nhiều và đã dùng rất nhiều sản phẩm trị mụn mà vẫn không cải thiện được nhiều. Đa phần nguyên nhân là do các bạn không biết cách chăm sóc da mặt bị mụn tại nhà hằng ngày, vì dù cho bạn có sủ dụng những sản phẩm trị mụn tốt nhất nhưng mà nếu bạn không biết cách chăm sóc da mặt bị mụn tại nhà cho chính bản thân bạn thì sau một thời gian thì da của bạn cũng sẽ bị mụn trở lại và càng ngày càng nghiêm trọng hơn.

Yurica - Cách sơn móng tay chuẩn

01-06-2018
Việc sơn móng tay nói dễ thì cũng dễ, nói khó thì cũng không quá khó, hầu hết các chị em đều biết cách sơn móng tay, chăm sóc đôi bàn tay của bản thân mình. Những lọ sơn móng tay đủ màu sắc luôn luôn chứa đầy sức hút khó cưỡng đối với các chị em phụ nữ. Thế nhưng nhiều bạn sau khi sở hữu được những lọ nail tuyệt vời này và mất mấy tiếng để sử dụng thì thành quả không như ý muốn. Thậm chí nhiều bạn phải thường xuyên ra tiệm bởi không biết cách sơn được móng tay cho bản thân mình.

Yurica Dark Pen - Giải quyết nỗi lo quầng thâm mắt

01-06-2018
Sau những ngày dài thức đêm để làm việc hoặc ôn thi thì việc xuất hiện quầng thâm ở mắt là điều gần như không thể tránh khỏi, đặc biệt là ở các bạn nữ thì luôn muốn mình xinh đẹp, lộng lẫy khi ra đường thì việc xuất hiện quầng thâm ở mắt là điều cực kỳ khó chịu. Với Yurica Dark Pen sẽ giải quyết nỗi lo quầng thâm mắt của bạn trong vài phút.