Xịt khoáng khóa lớp make up Yurica Face Shield - Renewal

Xịt khoáng khóa lớp make up Yurica Face Shield - Renewal

Sau khi ra mắt một thời gian, hiện tại hãng mỹ phẩm Yurica đã cho ra mắt bản renewal của sản phẩm xịt khoáng khóa lớp make up Yurica Face Shield. Xit khoáng khóa lớp make up Yurica Face Shield mẫu mới trong rất ấn tượng hơn mẫu cũ với phong chữ mang đậm phong cách của hãng Yurica hơn nhiều trên gam nền màu đen đặc trưng.

Yurica Face Shield

Xịt khoáng khóa lớp make up Face Shield renewal vẫn giữ nguyên các công dụng đã từng làm nên tên tuổi của sản phẩm như là:

- Xịt trước khi trang điểm: Tăng hiệu quả lên màu tự nhiên, chân thật cho lớp trang điểm.

- Xịt sau khi trang điểm: Giữ cho lớp trang điểm không bị phai, xỉn màu suốt cả ngày.

- Duy trì sức sống cho làn da nhờ bổ sung độ ẩm.

Còn 1 điều đặc biệt nữa là sản phẩm xịt khoáng khóa lớp make up của Yurica vẫn giữ nguyên giá cả cũ nhé nên các bạn cứ yên tâm nha. Còn các bạn nào đang xài mẫu cũ Yurica Face Shield thì cũng cứ bình tĩnh không cần lo lắng, cứ tiếp tục xài cho hết chai mẫu cũ rồi hãy chuyển sang mẫu mới Yurica Face Shield Renewal nha các bạn.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm Yurica Face Shield thì hãy vào link sau để biết thêm về công dụng và cách sử dụng của sản phẩm : http://yuricavietnam.com/san-pham/cham-soc-da-mat/xit-khoang-khoa-lop-make-up-yurica-face-shield.html

Yurica Face Shield

Yurica Việt Nam 

Hotline: 0933 750 121 - 0898 147 526

Địa chị62/9 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

EmailYuricavietnam@gmail.com

FanpageYurica Việt Nam

Prev

Làm nước uống detox đơn giản tại nhà

Next

7 mẹo đơn giản giúp thu nhỏ lỗ chân lông